Friday, 01/12/2023 - 16:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ông Ích Khiêm

EM VẼ ƯỚC MƠ CỦA EM

EM VẼ ƯỚC MƠ CỦA EM

Sáng ngày 08/10/2022, công ty TNHH BHNT Cathay Việt Nam, phòng Cathaylife DN10 phối hợp với Trường Tiểu học Ông ích Khiêm tổ chức sự kiện cuộc thi vẽ tranh EM VẼ ƯỚC MƠ CỦA EM dành cho thiếu nhi độ tuổi từ 6-10 tuổi.

Về phía Đại Diện Công Ty Cathay Việt Nam: Bà Hoàng Thị Ngọc Sương - Phó Giám đốc kinh doanh VP DN10

Về phía Đại Diện nhà trường: Dương Thị Đồng BằngHiệu trưởng nhà trường

Cùng đội ngũ nhân viên văn phòng công ty và thầy cô giáo Mĩ thuật

Cty BHNT Cathay VN là 1 trong những cty hàng đầu chú trọng, quan tâm tổ chức những hoạt động công ích xã hội. Đặc biệt, quan tâm đến hoạt động Giáo dục, ươm mầm phát triển những tài năng tương lai, thông qua các hoạt động được tổ chức hàng năm như: Trao quỹ học bổng Thịnh Trí Thành Tài cho các em sinh viên VN có hoàn cảnh khó khăn, các chương trình từ thiện giúp đỡ học sinh nghèo hiếu học và đặc biệt là Tổ chức cuộc thi vẽ tranh EM VẼ ƯỚC MƠ CỦA EM dành cho thiếu nhi độ tuổi từ 6-10 tuổi.

Tiếp nối sự thành công mạnh mẽ của 13 năm liên tiếp đồng hành cùng thiếu nhi Việt Nam trên  toàn quốc, Năm nay, công ty lại tiếp tục kết hợp với Báo Thiếu Niên Tiền Phong phát động cuộc thi “EVUM” của em lần thứ 14, chính thức diễn ra từ ngày 15/9  đến hết  ngày 15/10/2022, với mong muốn tạo 1 sân chơi lành mạnh bổ ích, giúp gắn kết giữa phụ huynh và học sinh, cha mẹ có thể thấu hiểu nhiều hơn những ước mơ, khát vọng của con. Từ đó có thể hỗ trợ, chắp cánh cho con sớm chạm đến ước mơ 1 cách nhanh nhất bằng chính cách con lựa chọn mà không phải thực hiện thay ước mơ hoài bão của cha mẹ. Và thông qua cuộc thi, nhà trường cũng có cơ hội phát hiện những tài năng nhí để kịp thời bồi dưỡng và phát triển nhân tài.

Lượt xem: 99
Tác giả: Trường Tiểu học Ông Ích Khiêm
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 136
Tháng 12 : 4
Năm 2023 : 2.463